รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
Travel Expert's Choice

การนำเที่ยว

อนันตราพร้อมเป็นเจ้าภาพและมัคคุเทศก์เพื่อพาท่านไปท่องเที่ยวสถานที่น่าสนใจต่างๆ ของกรุงเทพฯ ในบริเวณใกล้เคียง การใช้เวลาในเมืองหลวงจะเต็มไปด้วยการผจญภัยที่ไม่มีวันจบสิ้น หลีกหนีจากโปรแกรมการท่องเที่ยวที่น่าจำเจ โดยเปลี่ยนไปเป็นการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะพาท่านไปพบกับสิ่งต่างๆ ในแบบดั้งเดิมแต่ทว่าเต็มไปด้วยความใหม่แปลกตาที่น่าสนใจ ไม่ว่าท่านจะต้องการค้นพบสิ่งแปลกใหม่หรือเสน่ห์ของการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่น ศึกษาในเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศไทย หรือเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในแบบสมัยใหม่ของคนเมือง เราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการวางแผนการนำเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างราบรื่นและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 

พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวังอันเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตที่เลื่องชื่อ ประกอบด้วยกลุ่มของสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นพระที่นั่งของกษัตริย์ พระราชสำนัก และรัฐบาลจนกระทั่ง พ.ศ. 2468

พระนอน

พระนอน

ที่บริเวณใกล้กับพระบรมมหาราชวัง ท่านจะได้พบกับวัดโพธิ์ที่งดงามน่าประทับใจอันเป็นที่ประทับของพระนอน ซึ่งเป็นรูปปั้นปิดทองสูง 15 เมตร (49 ฟุต) และยาว 43 เมตร (141 ฟุต) ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2310

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม หรือวัดแจ้ง ประกอบด้วยมณฑปเคลือบด้วยกระเบื้องที่สร้างขึ้นเมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 17 โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในจำนวนสถานที่สำคัญของประเทศไทยซึ่งเป็นที่รู้จักกันมากที่สุด

ตลาดดอกไม้สด

ตลาดดอกไม้สด

จุดหมายปลายทางแห่งหนึ่งที่ขอแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวแบบรายวันก็คือ ตลาดดอกไม้สดในกรุงเทพฯ (ปากคลองตลาด) ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งและค้าปลีกดอกไม้สดที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตลาดแห่งนี้จะน่าสนใจมากที่สุดในช่วงที่มีผู้คนมากมายในตอนเช้ามืดของแต่ละวัน

แม่น้ำเจ้าพระยา

แม่น้ำเจ้าพระยา

แม่น้ำแห่งกษัตริย์ซึ่งเป็นเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นการผสานรวมกันระหว่างความสงบเงียบและความวุ่นวาย ความทันสมัยและแบบฉบับดั้งเดิม ทางโลกและทางธรรม ต่างชาติและท้องถิ่น จึงทำให้แม่น้ำสายนี้เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ เป็นย่านที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวและเป็นสวรรค์ของนักชิมอาหารยุคใหม่ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของบรรดาร้านอาหารข้างทางในบริเวณนี้ได้ทั้งในเวลากลางวันหรือกลางคืน

ตลาดน้ำ

ตลาดน้ำ

สัมผัสกับประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์ของตลาดน้ำที่เต็มไปด้วยเรือจำหน่ายผักและผลไม้เมืองร้อน น้ำมะพร้าวสดๆ พร้อมดื่ม และอาหารพื้นบ้านที่จัดเตรียมให้บนเรือ

อยุธยา

อยุธยา

เมืองหลวงในอดีตแห่งอาณาจักรสยามและได้รับการคัดเลือกโดยองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก มีอายุย้อนหลังกลับไปถึง พ.ศ. 1893 ซากปรักหักพังของกรุงศรีอยุธยาตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งชั่วโมง

สนามแข่งม้าในกรุงเทพฯ

สนามแข่งม้าในกรุงเทพฯ

ใช้เวลายามว่างในบ่ายวันอาทิตย์ด้วยการเข้าชมการแข่งม้าที่ราชตฤณมัยสมาคม  

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลที่สยามพารากอน

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลที่สยามพารากอน

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันน่าอัศจรรย์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สองชั้นภายใต้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สยามพารากอน มีขนาดเท่ากับสระว่ายน้ำโอลิมปิกสามสระรวมกัน และกำลังรอคอยการค้นพบของท่าน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ดินแห่งนี้เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ซึ่งจะสร้างความประหลาดใจให้แก่ท่านด้วยการจัดแสดงโดยใช้นวัตกรรมใหม่ระดับโลก และเป็นที่รวมของสิ่งมีชีวิตที่ดูแปลกตามากกว่า 30,000 ชนิดจากใต้ท้องทะเลลึกในระดับต่างๆ จากทั่วทุกภูมิภาคของโลก

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน

คิดส์ซาเนียเป็นสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดและได้รับการพิจารณาว่าเป็น “ศูนย์ความบันเทิงเพื่อการศึกษา” ที่มีความเป็นนวัตกรรมมากที่สุดในกรุงเทพฯ แต่ละร้านค้าและอาคารภายในคิดส์ซาเนียทาวน์จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ให้แก่เด็กที่มีอายุระหว่าง 4 ถึง 15 ปี ทั้งนี้ท่านจำเป็นต้องทำการจองและซื้อตั๋วล่วงหน้า

ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มที่เซ็นทรัลเวิลด์

ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มที่เซ็นทรัลเวิลด์

หลบลมร้อนของกรุงเทพฯ และสร้างสรรค์วันหยุดของท่านเองบนน้ำแข็งได้ที่ลานสเก็ตน้ำแข็งหลายแห่งภายในเมือง การเล่นสเก็ตน้ำแข็งจะมอบความน่าตื่นเต้นให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองได้อย่างแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้เวลาร่วมกับครอบครัว

สถานที่ช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ

สถานที่ช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ

ร้านค้าปลีกที่ไม่เคยหยุดนิ่งของเมืองหลวงเป็นแหล่งรวมของสินค้าดีไซน์ทันสมัย เครื่องประดับที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และเสื้อผ้าสิ่งทอที่ดูสง่างาม

ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร

สัมผัสประสบการณ์ของตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีผู้เยี่ยมชมโดยเฉลี่ยมากกว่า 200,000 คนในแต่ละวัน ที่นี่ท่านจะพบกับสินค้าเกือบทุกประเภทในราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ (และอย่าลืมที่จะต่อรองราคาด้วยล่ะ!)

การไปช้อปปิ้งที่ย่านราชประสงค์

การไปช้อปปิ้งที่ย่านราชประสงค์

ย่านช้อปปิ้งที่ใกล้กับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ มากที่สุด ประกอบไปด้วยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และสยามพารากอน รวมถึงมาบุญครองเซ็นเตอร์ สามารถเดินทางไปได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีชิดลมและสถานีสยาม

 

Dining Cruises on the Chaophraya River

Dining Cruises on the Chaophraya River

Take to Bangkok’s ancient lifeline, the Chao Phraya River, for a dining cruise that captures a host of the city’s most treasured sites. Float by Wat Arun, the Grand Palace and the Royal Barges in a Manohra rice barge that has been lovingly restored into a luxurious restaurant on the water. 


Manohra Cruises offers seating for up to 70 guests and are also available on charter for private events.


Daily Dinner Cruises: 7.30 - 9.30 pm
For more information, click here

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษการซื้อล่วงหน้าสำหรับอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ข้อเสนอพิเศษการซื้อล่วงหน้าสำหรับอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าเพื่อรับเอกสิทธิ์ในการประหยัดสูงสุดถึง 25% รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

All bookings made on anantara.com will be rewarded with daily dining credit. Suite bookings will also receive the additional benefit of complimentary Kasara Lounge access.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday