บิสก็อตติ
ห้องอาหารอิตาเลียนในกรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลจากมิชลินไกด์
ร้านอาหารสไตล์ทรัตโตเรียอันเป็นที่ชื่นชอบของคนกรุงเทพฯ เปิดให้บริการอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยที่ได้รับรางวัลมามากมายตลอดระยะเวลาเกือบสองทศวรรษ ด้วยเมนูขึ้นชื่ออย่างโฟกัชชาและมาสคาโปนชีส พร้อมด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลสูตรเฉพาะ ไปจนถึงราวิโอลี Osso Buco โฮมเมด อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารกลางวันในวันทำงานอย่างมีสไตล์ด้วยการลิ้มลอง Antipasti Spread เมนูที่มีชื่อเสียงของห้องอาหารแห่งนี้
ข้อมูล
- อิตาเลียน
- เข้าเว็บไซต์
รายละเอียด
เมนู
เวลาเปิดบริการ
- อาหารกลางวัน: 12:00 น. - 14:30 น.
- อาหารเย็น: 18:00 น. - 22:30 น.
ข้อมูลติดต่อ
ไฮไลท์ของเมนู
สปาเก็ตตี้กั้งหิน
พาสต้าผัดกระเทียม น้ำมัน และพริกสีแดงและผักชีฝรั่ง
ขนมปังโฟกัชชา (ฟอกกาเซีย)
เสิร์ฟพร้อมกับมาสคาโปนชีสและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล
เนื้อแองกัส เทนเดอร์ลอยน์ย่างสไตล์รอสสินี
ฟัวกราส์, ผักขมผัด, ซอสไวน์แดงที่มีเห็ดทรัฟเฟิลดำฝาน