Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

ห้องพัก

หลังสิ้นสุดวันแห่งการค้นพบสิ่งแปลกใหม่หรือเสร็จสิ้นภารกิจจากการทำธุรกิจในเมือง ท่านสามารถกลับสู่ห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายและเป็นทางเลือกหนึ่งของที่พักสุดหรูในกรุงเทพฯ ที่ผสานรวมวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยเข้ากับการตกแต่งในแบบร่วมสมัย ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและยินดีต้อนรับท่ามกลางโรงแรมต่างๆ บนถนนสุขุมวิทในกรุงเทพฯ เราเสนอห้องพักและห้องสวีทที่งามสง่า ตกแต่งด้วยงานหัตถกรรมไทยโบราณ รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ที่ทำจากไม้สักและผ้าไหมแท้ เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยทิวทัศน์ของสวนเขียวขจี สระว่ายน้ำ สถานที่อันมีชื่อเสียงรอบบริเวณโรงแรมของเรา หรือสนามกอล์ฟส่วนตัวของราชกรีฑาสโมสร

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน

ห้องพักนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความสบายที่น่าเชิญชวนและความหรูหราอย่างมีรสนิยม มอบความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านด้วยสัมผัสแบบไทยอันมีเอกลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มความประณีตงดงามแห่งจุดหมายปลายทาง แช่ตัวผ่อนคล...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องดีลักซ์วิว

ห้องดีลักซ์วิว
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

ดื่มด่ำกับวิวที่สงบเงียบของสวนเขียวขจีภายในโรงแรมของเรา หรือสนามกอล์ฟส่วนตัวของราชกรีฑาสโมสร ห้องดีลักซ์มีคุณลักษณะต่างๆ ที่พิเศษสมชื่อเพื่อมอบความสบายให้ท่านได้ปล่อยกายปล่อยใจในบรรยากาศที่ได้รับแรงบั...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องพรีเมียร์

ห้องพรีเมียร์
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

ตกแต่งในแบบร่วมสมัยที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผสมผสานเครื่องตกแต่งในโทนสีอ่อนสบายตาและงามสง่าอย่างมีรสนิยม เข้ากับสัมผัสแบบไทยอันมีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกสงบเงียบและนุ่มนวลสุดหรูหรา เพลิดเพลินกับวิวของบ...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องพรีเมียร์วิว

ห้องพรีเมียร์วิว
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

รู้สึกสดชื่นไปกับทิวทัศน์เขียวขจีสุดลูกหูลูกตาจากหน้าต่างบานใหญ่ที่เผยให้เห็นวิวอันสงบเงียบของสวนเมืองร้อนที่สวยงามภายในโรงแรมของเรา หรือสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ด้วยคุณลักษณะ...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องกษราพรีเมียร์

ห้องกษราพรีเมียร์
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

ตั้งอยู่บนชั้นกษราที่มอบเอกสิทธิ์พิเศษ ภายในห้องสุดหรูเหล่านี้ผสมผสานสัมผัสแบบไทยอันประณีตงดงามเข้ากับการตกแต่งในแบบร่วมสมัย ด้วยการใช้เนื้อผ้าและพื้นผิวที่นุ่มสบายในโทนสีอ่อนสุดคลาสสิค พร้อมด้วยเครื่...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องกษราดีลักซ์

ห้องกษราดีลักซ์
ขนาดห้อง 42 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน

ห้องกษราดีลักซ์ตั้งอยู่บนชั้นกษราที่มอบเอกสิทธิ์พิเศษ ภายในห้องตกแต่งในแบบร่วมสมัยแต่ทว่ายังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคที่สุดแสนสบาย เพลิดเพลินกับการเข้าใช้บริการในกษราเลานจ์ ซึ่งรวมถึงกษราคอนเซียจที่จัดเตรี...เรียนรู้เพิ่มเติม

จูเนียร์สวีท

จูเนียร์สวีท
ขนาดห้อง 72 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

ห้องจูเนียร์สวีทได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามพร้อมด้วยวิวสวนเขียวขจีและสระว่ายน้ำของเรา หรือสนามกอล์ฟส่วนตัวของราชกรีฑาสโมสร ความรู้สึกน่าเชิญชวนที่สุดหรูหราพร้อมด้วยบริเวณกว้างขวางเพื่อการพักผ่อน ห้...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องการ์เดนเทอร์เรซ

ห้องการ์เดนเทอร์เรซ
ขนาดห้อง 52 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน

ห้องการ์เดนเทอร์เรซเสนอทางเข้าที่เป็นส่วนตัวงามสง่าด้วยเสาสีขาว สวนเขียวขจีแบบเมืองร้อน และรูปปั้นประติมากรรมไทยที่มีเอกลักษณ์ รับประทานอาหารนอกลานกลางแจ้งท่ามกลางทิวทัศน์ของสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีทการ์เดนเทอร์เรซ

ห้องสวีทการ์เดนเทอร์เรซ
ขนาดห้อง 77 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน

ห้องสวีทการ์เดนเทอร์เรซอันมีเอกลักษณ์เสนอทางเข้าที่เป็นส่วนตัวงามสง่าด้วยเสาสีขาว สวนเขียวขจีแบบเมืองร้อน และรูปปั้นประติมากรรมไทยที่มีเอกลักษณ์ ภายในห้องประกอบด้วยห้องนอนที่งามสง่าเชื่อมต่อกับห้องน้ำ...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน

ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน
ขนาดห้อง 84 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน

ห้องสวีทที่มีความโดดเด่นนี้มอบความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านด้วยการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่ให้บรรยากาศแสนสบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางเพื่อการทำธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน เพลิดเพลินกับรายละเอียดการตก...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีทหัวมุมหนึ่งห้องนอน

ห้องสวีทหัวมุมหนึ่งห้องนอน
ขนาดห้อง 126 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน และเด็ก 1 คน

ห้องสวีทนี้มีความงามสง่าประณีตและมีบริเวณกว้างขวางน่าสบาย พร้อมวิวสนามกอล์ฟส่วนตัวของราชกรีฑาสโมสร นอกเหนือจากห้องนอนที่หรูหราและห้องน้ำหินอ่อน บริเวณนั่งเล่นที่กว้างขวาง โต๊ะอาหารสำหรับหกที่ และห้องน...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีท เอ็กซ์พลอเรอร์ สองห้องนอนบายจิม ทอมป์สัน

ห้องสวีท เอ็กซ์พลอเรอร์ สองห้องนอนบายจิม ทอมป์สัน
ขนาดห้อง 198 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 4 คน

ห้องสวีทสองห้องนอนสุดหรูนี้มอบบรรยากาศของบ้านพักตากอากาศฤดูร้อนทรงไทย ด้วยเพดานแบบข้อต่อรางลิ้น กำแพงไม้แผ่นทาสีและพื้นไม้สักขัดมันเพิ่มฉากหลังในสไตล์สถาปัตยกรรมอาณานิคมให้กับเฟอร์นิเจอร์ งานผ้า และงา...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องอนันตรา เพรสซิเดนเชียล สวีท

ห้องอนันตรา เพรสซิเดนเชียล สวีท
ขนาดห้อง 344 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 3 คน และเด็ก 1 คน

ห้องเพรสซิเดนเชียล สวีทได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยงานศิลปะร่วมสมัยและยุคโบราณ พรมที่ถักทอภายในท้องถิ่นและผ้าไหมไทยที่สวยสง่า นอนหลับพักผ่อนในห้องนอนใหญ่ที่มีห้องแต่งตัวแยกส่วน ห้องนวดตัว อ่างอ...เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

East Meet West Afternoon Tea

East Meet West Afternoon Tea

Our famous Afternoon Tea in The Lobby Lounge tastes even more delightful with an exotic eastern influence. เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

The Handy

The Handy

An innovative device provided in all our guest rooms to stay connected while on the move…

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่