Last time you looked at

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

อนันตรา สปา

เปิดบริการ: 
10.00 น. – 22.00 น.

สปาทรีทเมนต์เปิดให้บริการระหว่างเวลา 22:00 น. และ 24:00 น. สำหรับการสำรองล่วงหน้า

สถาปัตยกรรมไทยโบราณช่วยให้เกิดบรรยากาศที่สอดคล้องลงตัวกับธรรมชาติ กลิ่นหอมกรุ่นจากต่างแดนช่วยผ่อนคลายประสาทสัมผัส ห้องสปาสุดหรูแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยอ่างอาบน้ำส่วนตัวสไตล์โรมันและห้องอบไอน้ำเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม ในขณะที่ท่านสามารถใช้บริการนวดตัวที่สุดแสนสบายแบบต่างๆ ได้ที่บริเวณริมสระว่ายน้ำและภายในห้องพักหรือห้องสวีทของท่าน

อ่างอาบน้ำอันหอมกรุ่นที่โรยด้วยขิงที่ให้ความอบอุ่นแบบตะวันออก หรือโคลนมัวร์ที่มีสรรพคุณในการบำบัด เสนอความสมบูรณ์แบบสำหรับการทำทรีทเมนต์ต่างๆ รวมถึงการดื่มน้ำชาที่ให้บริการในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ในขณะที่บริการห้องอบไอน้ำในสปาที่โรงแรมของเราในกรุงเทพฯ เพียบพร้อมไปด้วยกลิ่นหอมที่มีสรรพคุณยาของสมุนไพรไทยหรือดอกไม้จากต่างแดนนานับชนิด ขัดผิวให้เนียนเรียบด้วยบอดี้สครับและอบผิวให้นุ่มนวลด้วยแรพที่อุดมไปด้วยมะนาวที่ให้ความสดชื่น ชาเขียวที่ชำระล้างได้อย่างหมดจด เครื่องเทศเสริมความงาม มะขามที่ช่วยฟอกผิวให้ขาวนวล และส่วนผสมของสูตรต่างๆ ที่ก้าวล้ำ ใช้บริการนวดหน้าแบบพิเศษที่จะช่วยซ่อมแซม บำรุง ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการนวดตัวด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่มีสูตรช่วยบำรุงผิว หินภูเขาไฟที่ให้ความอบอุ่นเพื่อปรับความสมดุลของพลังภายใน และการนวดแบบดั้งเดิมของทางเอเชีย รวมถึงทักษะการนวดแผนไทยแบบโบราณที่ได้รับการสืบทอดสานต่อกันมาจากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง ค้นพบวิธีการที่นักบำบัดสองคนทำงานประสานร่วมกันอย่างสอดคล้องเพื่อสร้างคลื่นพลังแห่งความผ่อนคลายแบบยกกำลังสอง หรือรับประโยชน์จากการนวดโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษเพื่อการล้างพิษ การนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อของนักกอล์ฟและความเมื่อยล้าของนักช้อป 

หลีกหนีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วยแพ็คเกจสปาสุดพิเศษที่นำเสนอประสบการณ์ทรีทเมนต์ต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพลิดเพลินกับบริการหลากหลายในร้านเสริมสวยที่จะตอบสนองทุกความต้องการด้านความงามของท่าน สำหรับแขกสุภาพบุรุษ เรามีบริการนวดตัวและการบำบัดใบหน้าที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชายและต่อสู้กับผลกระทบจากการใช้ชีวิตในโลกยุคปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อกับสปา

โทร: +66 2 126 8866

อีเมล: spa.asia@anantara.com

แพ็คเกจพิเศษ

East Meet West Afternoon Tea

East Meet West Afternoon Tea

Our famous Afternoon Tea in The Lobby Lounge tastes even more delightful with an exotic eastern influence. เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์