การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso

อนันตรา สปา

เปิดบริการ: 
10.00 น. – 22.00 น.

สปาทรีทเมนต์เปิดให้บริการระหว่างเวลา 22:00 น. และ 24:00 น. สำหรับการสำรองล่วงหน้า

สถาปัตยกรรมไทยโบราณช่วยให้เกิดบรรยากาศที่สอดคล้องลงตัวกับธรรมชาติ กลิ่นหอมกรุ่นจากต่างแดนช่วยผ่อนคลายประสาทสัมผัส ห้องสปาสุดหรูแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยอ่างอาบน้ำส่วนตัวสไตล์โรมันและห้องอบไอน้ำเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม ในขณะที่ท่านสามารถใช้บริการนวดตัวที่สุดแสนสบายแบบต่างๆ ได้ที่บริเวณริมสระว่ายน้ำและภายในห้องพักหรือห้องสวีทของท่าน

อ่างอาบน้ำอันหอมกรุ่นที่โรยด้วยขิงที่ให้ความอบอุ่นแบบตะวันออก หรือโคลนมัวร์ที่มีสรรพคุณในการบำบัด เสนอความสมบูรณ์แบบสำหรับการทำทรีทเมนต์ต่างๆ รวมถึงการดื่มน้ำชาที่ให้บริการในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ในขณะที่บริการห้องอบไอน้ำในสปาที่โรงแรมของเราในกรุงเทพฯ เพียบพร้อมไปด้วยกลิ่นหอมที่มีสรรพคุณยาของสมุนไพรไทยหรือดอกไม้จากต่างแดนนานับชนิด ขัดผิวให้เนียนเรียบด้วยบอดี้สครับและอบผิวให้นุ่มนวลด้วยแรพที่อุดมไปด้วยมะนาวที่ให้ความสดชื่น ชาเขียวที่ชำระล้างได้อย่างหมดจด เครื่องเทศเสริมความงาม มะขามที่ช่วยฟอกผิวให้ขาวนวล และส่วนผสมของสูตรต่างๆ ที่ก้าวล้ำ ใช้บริการนวดหน้าแบบพิเศษที่จะช่วยซ่อมแซม บำรุง ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการนวดตัวด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่มีสูตรช่วยบำรุงผิว หินภูเขาไฟที่ให้ความอบอุ่นเพื่อปรับความสมดุลของพลังภายใน และการนวดแบบดั้งเดิมของทางเอเชีย รวมถึงทักษะการนวดแผนไทยแบบโบราณที่ได้รับการสืบทอดสานต่อกันมาจากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง ค้นพบวิธีการที่นักบำบัดสองคนทำงานประสานร่วมกันอย่างสอดคล้องเพื่อสร้างคลื่นพลังแห่งความผ่อนคลายแบบยกกำลังสอง หรือรับประโยชน์จากการนวดโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษเพื่อการล้างพิษ การนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อของนักกอล์ฟและความเมื่อยล้าของนักช้อป 

หลีกหนีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วยแพ็คเกจสปาสุดพิเศษที่นำเสนอประสบการณ์ทรีทเมนต์ต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพลิดเพลินกับบริการหลากหลายในร้านเสริมสวยที่จะตอบสนองทุกความต้องการด้านความงามของท่าน สำหรับแขกสุภาพบุรุษ เรามีบริการนวดตัวและการบำบัดใบหน้าที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชายและต่อสู้กับผลกระทบจากการใช้ชีวิตในโลกยุคปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อกับสปา

โทร: +66 2 126 8866

อีเมล: spa.asia@anantara.com

แพ็คเกจพิเศษ

Seasonal White Asaparagus Menu at Madison Steakhouse Restaurant

Seasonal White Asaparagus Menu at Madison Steakhouse Restaurant

Discover seasonal steakhouse flavours. For a limited time only in May, Madison’s chefs invite you to indulge in a special à la carte menu. เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์