Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

งานแต่งงานที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

สร้างสรรค์งานแต่งงานในกรุงเทพฯ ที่จุดประกายด้วยแนวคิดการเฉลิมฉลองที่ได้รับแรงบันดาลใจอันมีเอกลักษณ์จากอนันตรา เราขอเชิญท่านมาร่วมเก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาที่มีค่าตลอดการเดินทางร่วมกันของท่าน นับตั้งแต่การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เต็มไปด้วยจินตนาการไปจนถึงงานแต่งงานในฝันของท่านรวมถึงประสบการณ์ฮันนีมูนที่สุดแสนโรแมนติก และการฉลองโอกาสพิเศษในวันครบรอบแต่งงาน

เดอะ เวดดิ้ง แกลเลอเรีย คือร้านให้บริการจัดงานแต่งงานที่ครบวงจรโดยเฉพาะของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเสนอบริการทุกอย่างที่ท่านต้องการ และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย ชุดแต่งงาน ดอกไม้ การจัดโต๊ะอาหาร และการจัดแสดงเค้กแต่งงานที่สวยงาม ทุกอย่างล้วนเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และทางแกลเลอเรียจะเปลี่ยนธีมทุกๆ สองเดือนเพื่อแสดงเทรนด์งานแต่งงานที่กำลังได้รับความนิยม

ส่วนหนึ่งของบริการซึ่งเรานำเสนอที่โรงแรมสำหรับการจัดงานแต่งงานในกรุงเทพฯ คือการให้คำปรึกษาเป็นการส่วนตัวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน เพื่อสนทนาหารือเกี่ยวกับการเชิญแขก ของขวัญ และการจัดการเรื่องการเดินทางสำหรับแขกของท่าน การฉลองก่อนวันแต่งงาน และการดำเนินการในเรื่องต่างๆ ตามความต้องการก่อนจะถึงวันสำคัญ  เพลิดเพลินกับการลิ้มลองอาหารเมนูต่างๆ ในแบบส่วนตัวกับเชฟที่มีชื่อเสียงของอนันตราซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ท่าน จัดการเรื่องการถ่ายรูปคู่บ่าวสาวที่เดอะ แกรนด์ สแตร์เคส เทอร์เรซชั้นบน และสระว่ายน้ำ สวนของห้องบอลรูม และสวนบริเวณศูนย์การค้าปาริชาตคอร์ท นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการให้คำปรึกษาเป็นการส่วนตัวเพื่อวางแผนสำหรับประสบการณ์ฮันนีมูนที่น่าประทับใจของท่าน ท่านสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารเช้าพร้อมแชมเปญบนเตียงนอน ใช้บริการสปาที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ไปปิกนิกที่สุดแสนโรแมนติก และรับประทานอาหารเย็นภายใต้แสงเทียน หรือค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการไปฮันนีมูนครั้งหนึ่งในชีวิตที่โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ทั่วประเทศไทยและในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนโอกาสที่พิเศษสุดของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

พิธีแต่งงานแบบอินเดีย

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ มีความชำนาญพิเศษในการจัดพิธีแต่งงานแบบอินเดียที่เลิศหรูอลังการ ลองจินตนาการถึงงานเลี้ยงเฉลิมฉลองพิธีเมเฮนดีภายในสวนริมสระว่ายน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ค่ำคืนแห่งงานสังคีตที่เลิศหรู พิธีแต่งงานทางศาสนาของอินเดียอย่างเต็มรูปแบบ และงานเลี้ยงรับรองแสนหรูหราที่เต็มไปด้วยความบันเทิงที่มีชีวิตชีวา 

แพ็คเกจพิเศษ

Evening Package Promotion

Evening Package Promotion

Anantara Siam Bangkok Hotel is the perfect venue to celebrate your special occasion or create new memories with an unforgettable night. เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

การพักผ่อนปล่อยกายปล่อยใจที่แสนสบาย

การพักผ่อนปล่อยกายปล่อยใจที่แสนสบาย

หลีกหนีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วยแพ็คเกจสปาสุดพิเศษที่นำเสนอประสบการณ์ทรีทเมนต์ต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์