รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

บาลานซ์เวลเนส บายอนันตรา

Anantara_Wellness_Balance_Siam-ASIA.jpg

ข้อมูลติดต่อเวลล์เนส

Tel: +66 2 126 8866

Email: spa.asia@anantara.com

Click the button above to enquire about Balance Wellness by Anantara

สัมผัสประสบการณ์ด้านสถาปัตยกรรมไทยโบราณอันงดงามหรูหราแบบธรรมชาติ พร้อมสวนอันสวยงามที่โรงแรมหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ สถานที่ผ่อนคลายอันงามสง่าอย่างมีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว ห่างไกลจากความสับสนวุ่นวายของเมืองหลวง โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ขอเสนอสถานที่พักผ่อนที่ให้การต้อนรับแก่แขกผู้เปี่ยมด้วยประสบการณ์และเสริมเน้นด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

ค้นหาแนวคิดของการมีสุขภาพแบบสมดุลที่มีความยืดหยุ่นอย่างมีเอกลักษณ์ของอนันตรา เลือกองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการของท่านเพื่อพัฒนาสุขภาพ ความแข็งแรง และความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม พร้อมทั้งมีอิสระในการปล่อยกายปล่อยใจในระหว่างการทำกิจกรรม ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่โรงแรมเพื่อสุขภาพในกรุงเทพฯของเรา จะให้คำแนะนำแก่ท่านเพื่อให้ท่านรู้สึกเกิดแรงบันดาลใจ ได้รับการสนับสนุน และมีแรงจูงใจ แต่ละท่านได้รับการเลือกสรรจากอนันตราโดยพิจารณาจากประสบการณ์ที่ช่ำชองและความชำนาญพิเศษอันเป็นที่เลื่องลือ เพลิดเพลินกับทางเลือกในการจองเวลาเพื่อสัมผัสกับแต่ละประสบการณ์ หรือเข้าร่วมในโปรแกรมที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ตอบสนองความต้องการและเป้าหมายของท่าน และนำความรู้และเครื่องมือที่ได้เรียนรู้จากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มอบให้เป็นอภินันทนาการจากเราไปปฏิบัติใช้เพื่อพัฒนาการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นในระยะยาว


ผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพ

ปฏิทินกิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพจะช่วยให้ท่านสามารถจองเวลาส่วนตัวกับนักบำบัดทางเลือกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดแบบองค์รวมที่ได้รับความเชื่อถือ

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาวิธีการปลดปล่อยศักยภาพของท่านอย่างเต็มที่ เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตจากโค้ช และทักษะการคลายเครียด หรือท่านต้องการจะค้นหาวิธีการบำบัดที่เหมาะสมเพื่อปรับความสมดุล เปิดการปิดกั้น หรือเลิกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราจะเสนอชุดทักษะและวิธีการบำบัดต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้ท่านสามารถเลือกวิธีการบำบัดที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับท่าน

     
     


การจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการ

ปฏิทินกิจกรรมแบบกลุ่มที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการโดยจะหมุนเวียนกันไป ซึ่งนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพของเรา เพลิดเพลินกับกิจกรรมการออกกำลังกายแบบองค์รวมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและการจัดสัมมนาเชิงการศึกษาในหัวข้อเรื่องต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการตระหนักรู้ของท่าน และมอบความรู้และเครื่องมือใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นต่อไปอีกนานหลังจากที่ท่านกลับไป

โปรดติดต่อทีมงานสุขภาพของเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับปฏิทินการจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพล่าสุดที่ spa.asia@anantara.com


การพักผ่อนในรีสอร์ท, สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและสปา

นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งเน้นการสร้างความสมดุล โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนที่น่าประทับใจอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการผ่อนคลายและเติมพลังของท่าน

ว่ายน้ำที่สระกลางแจ้งและนอนอาบแดดท่ามกลางทิวทัศน์ของสวนเขียวขจี น้ำตก และสระบัว ช่วยให้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพและเสียงของธรรมชาติ เฮลท์คลับของเราเปิดให้บริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ช่วยให้ท่านสามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินหรือความเครียดจากการใช้ชีวิตในเมืองหลวงด้วยการออกกำลังกายในห้องออกกำลังกายหรือเล่นเกมสควอช เรามีสตูดิโอโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมโยคะ แอโรบิก และสปินนิ่ง ที่เสริมด้วยการผ่อนคลายในห้องอบไอน้ำและสระน้ำวน เพื่อการผ่อนคลายปล่อยกายใจอย่างเต็มที่ อนันตรา สปา ที่ได้รับรางวัลของเรา เสนอบริการเพื่อสุขภาพในแบบดั้งเดิมของไทย วิธีการบำบัดแผนโบราณที่ได้รับความเชื่อถือมานานจากหลากหลายประเทศทางเอเชีย และสปาที่ทันสมัยแบบตะวันตก บริการทั้งหมดดำเนินการโดยนักบำบัดที่ได้ผ่านการฝึกฝนตามมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรม

ดูการออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษ Stay Longer ที่อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ข้อเสนอพิเศษ Stay Longer ที่อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ยิ่งพักนานขึ้น ยิ่งประหยัดมากกว่า ขยายเวลาการเดินทางของท่านและเพลิดเพลินกับความหรูหราด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 30% เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

สมาร์ตโฟนฟรี – โทรออกและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด

สมาร์ตโฟนฟรี – โทรออกและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด

เชื่อมต่อตลอดเวลาด้วยสมาร์ตโฟน “แฮนดี้” ฟรีภายในห้องพักทุกห้อง ใช้บริการเพื่อโทรออก ส่งข้อความ และใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัดทั้งภายในและภายนอกโรงแรม สำรวจสิ่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday