รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
Travel Expert's Choice

การนำเที่ยว

อนันตราพร้อมเป็นเจ้าภาพและมัคคุเทศก์เพื่อพาท่านไปท่องเที่ยวสถานที่น่าสนใจต่างๆ ของกรุงเทพฯ ในบริเวณใกล้เคียง การใช้เวลาในเมืองหลวงจะเต็มไปด้วยการผจญภัยที่ไม่มีวันจบสิ้น หลีกหนีจากโปรแกรมการท่องเที่ยวที่น่าจำเจ โดยเปลี่ยนไปเป็นการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะพาท่านไปพบกับสิ่งต่างๆ ในแบบดั้งเดิมแต่ทว่าเต็มไปด้วยความใหม่แปลกตาที่น่าสนใจ ไม่ว่าท่านจะต้องการค้นพบสิ่งแปลกใหม่หรือเสน่ห์ของการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่น ศึกษาในเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศไทย หรือเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในแบบสมัยใหม่ของคนเมือง เราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการวางแผนการนำเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างราบรื่นและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ 

พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวังอันเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตที่เลื่องชื่อ ประกอบด้วยกลุ่มของสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นพระที่นั่งของกษัตริย์ พระราชสำนัก และรัฐบาลจนกระทั่ง พ.ศ. 2468

พระนอน

พระนอน

ที่บริเวณใกล้กับพระบรมมหาราชวัง ท่านจะได้พบกับวัดโพธิ์ที่งดงามน่าประทับใจอันเป็นที่ประทับของพระนอน ซึ่งเป็นรูปปั้นปิดทองสูง 15 เมตร (49 ฟุต) และยาว 43 เมตร (141 ฟุต) ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2310

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม หรือวัดแจ้ง ประกอบด้วยมณฑปเคลือบด้วยกระเบื้องที่สร้างขึ้นเมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 17 โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในจำนวนสถานที่สำคัญของประเทศไทยซึ่งเป็นที่รู้จักกันมากที่สุด

ตลาดดอกไม้สด

ตลาดดอกไม้สด

จุดหมายปลายทางแห่งหนึ่งที่ขอแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวแบบรายวันก็คือ ตลาดดอกไม้สดในกรุงเทพฯ (ปากคลองตลาด) ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งและค้าปลีกดอกไม้สดที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตลาดแห่งนี้จะน่าสนใจมากที่สุดในช่วงที่มีผู้คนมากมายในตอนเช้ามืดของแต่ละวัน

แม่น้ำเจ้าพระยา

แม่น้ำเจ้าพระยา

แม่น้ำแห่งกษัตริย์ซึ่งเป็นเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯ แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นการผสานรวมกันระหว่างความสงบเงียบและความวุ่นวาย ความทันสมัยและแบบฉบับดั้งเดิม ทางโลกและทางธรรม ต่างชาติและท้องถิ่น จึงทำให้แม่น้ำสายนี้เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ เป็นย่านที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวและเป็นสวรรค์ของนักชิมอาหารยุคใหม่ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของบรรดาร้านอาหารข้างทางในบริเวณนี้ได้ทั้งในเวลากลางวันหรือกลางคืน

ตลาดน้ำ

ตลาดน้ำ

สัมผัสกับประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์ของตลาดน้ำที่เต็มไปด้วยเรือจำหน่ายผักและผลไม้เมืองร้อน น้ำมะพร้าวสดๆ พร้อมดื่ม และอาหารพื้นบ้านที่จัดเตรียมให้บนเรือ

อยุธยา

อยุธยา

เมืองหลวงในอดีตแห่งอาณาจักรสยามและได้รับการคัดเลือกโดยองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก มีอายุย้อนหลังกลับไปถึง พ.ศ. 1893 ซากปรักหักพังของกรุงศรีอยุธยาตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งชั่วโมง

สนามแข่งม้าในกรุงเทพฯ

สนามแข่งม้าในกรุงเทพฯ

ใช้เวลายามว่างในบ่ายวันอาทิตย์ด้วยการเข้าชมการแข่งม้าที่ราชตฤณมัยสมาคม  

 

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลที่สยามพารากอน

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลที่สยามพารากอน

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันน่าอัศจรรย์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สองชั้นภายใต้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สยามพารากอน มีขนาดเท่ากับสระว่ายน้ำโอลิมปิกสามสระรวมกัน และกำลังรอคอยการค้นพบของท่าน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ดินแห่งนี้เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ซึ่งจะสร้างความประหลาดใจให้แก่ท่านด้วยการจัดแสดงโดยใช้นวัตกรรมใหม่ระดับโลก และเป็นที่รวมของสิ่งมีชีวิตที่ดูแปลกตามากกว่า 30,000 ชนิดจากใต้ท้องทะเลลึกในระดับต่างๆ จากทั่วทุกภูมิภาคของโลก

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน

คิดส์ซาเนียเป็นสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดและได้รับการพิจารณาว่าเป็น “ศูนย์ความบันเทิงเพื่อการศึกษา” ที่มีความเป็นนวัตกรรมมากที่สุดในกรุงเทพฯ แต่ละร้านค้าและอาคารภายในคิดส์ซาเนียทาวน์จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ให้แก่เด็กที่มีอายุระหว่าง 4 ถึง 15 ปี ทั้งนี้ท่านจำเป็นต้องทำการจองและซื้อตั๋วล่วงหน้า

ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มที่เซ็นทรัลเวิลด์

ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มที่เซ็นทรัลเวิลด์

หลบลมร้อนของกรุงเทพฯ และสร้างสรรค์วันหยุดของท่านเองบนน้ำแข็งได้ที่ลานสเก็ตน้ำแข็งหลายแห่งภายในเมือง การเล่นสเก็ตน้ำแข็งจะมอบความน่าตื่นเต้นให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองได้อย่างแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้เวลาร่วมกับครอบครัว

สถานที่ช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ

สถานที่ช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ

ร้านค้าปลีกที่ไม่เคยหยุดนิ่งของเมืองหลวงเป็นแหล่งรวมของสินค้าดีไซน์ทันสมัย เครื่องประดับที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และเสื้อผ้าสิ่งทอที่ดูสง่างาม

ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร

สัมผัสประสบการณ์ของตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีผู้เยี่ยมชมโดยเฉลี่ยมากกว่า 200,000 คนในแต่ละวัน ที่นี่ท่านจะพบกับสินค้าเกือบทุกประเภทในราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ (และอย่าลืมที่จะต่อรองราคาด้วยล่ะ!)

การไปช้อปปิ้งที่ย่านราชประสงค์

การไปช้อปปิ้งที่ย่านราชประสงค์

ย่านช้อปปิ้งที่ใกล้กับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ มากที่สุด ประกอบไปด้วยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และสยามพารากอน รวมถึงมาบุญครองเซ็นเตอร์ สามารถเดินทางไปได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีชิดลมและสถานีสยาม

 

Dining Cruises on the Chaophraya River

Dining Cruises on the Chaophraya River

Take to Bangkok’s ancient lifeline, the Chao Phraya River, for a dining cruise that captures a host of the city’s most treasured sites. Float by Wat Arun, the Grand Palace and the Royal Barges in a Manohra rice barge that has been lovingly restored into a luxurious restaurant on the water. 


Manohra Cruises offers seating for up to 70 guests and are also available on charter for private events.


Daily Dinner Cruises: 7.30 - 9.30 pm
For more information, click here

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษ Stay Longer ที่อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ข้อเสนอพิเศษ Stay Longer ที่อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ยิ่งพักนานขึ้น ยิ่งประหยัดมากกว่า ขยายเวลาการเดินทางของท่านและเพลิดเพลินกับความหรูหราด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 30% เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

สมาร์ตโฟนฟรี – โทรออกและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด

สมาร์ตโฟนฟรี – โทรออกและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด

เชื่อมต่อตลอดเวลาด้วยสมาร์ตโฟน “แฮนดี้” ฟรีภายในห้องพักทุกห้อง ใช้บริการเพื่อโทรออก ส่งข้อความ และใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัดทั้งภายในและภายนอกโรงแรม สำรวจสิ่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday