รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สยาม กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 126 8866
siam@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในประเทศไทย กรุณาติดต่อ:

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards
2017 Conde Nast Traveler Readers' Choice Awards Green Growth 2050 - Gold Level
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Travel Expert's Choice
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Condé Nast Johansens

บาลานซ์เวลเนส บายอนันตรา

Anantara_Wellness_Balance_Siam_Scrub-ASIA.jpg

ข้อมูลติดต่อเวลล์เนส

Tel: +66 2 126 8866

Email: spa.asia@anantara.com

Click the button above to enquire about Balance Wellness by Anantara

สัมผัสประสบการณ์ด้านสถาปัตยกรรมไทยโบราณอันงดงามหรูหราแบบธรรมชาติ พร้อมสวนอันสวยงามที่โรงแรมหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ สถานที่ผ่อนคลายอันงามสง่าอย่างมีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว ห่างไกลจากความสับสนวุ่นวายของเมืองหลวง โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ขอเสนอสถานที่พักผ่อนที่ให้การต้อนรับแก่แขกผู้เปี่ยมด้วยประสบการณ์และเสริมเน้นด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

ค้นหาแนวคิดของการมีสุขภาพแบบสมดุลที่มีความยืดหยุ่นอย่างมีเอกลักษณ์ของอนันตรา เลือกองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการของท่านเพื่อพัฒนาสุขภาพ ความแข็งแรง และความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม พร้อมทั้งมีอิสระในการปล่อยกายปล่อยใจในระหว่างการทำกิจกรรม ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่โรงแรมเพื่อสุขภาพในกรุงเทพฯของเรา จะให้คำแนะนำแก่ท่านเพื่อให้ท่านรู้สึกเกิดแรงบันดาลใจ ได้รับการสนับสนุน และมีแรงจูงใจ แต่ละท่านได้รับการเลือกสรรจากอนันตราโดยพิจารณาจากประสบการณ์ที่ช่ำชองและความชำนาญพิเศษอันเป็นที่เลื่องลือ เพลิดเพลินกับทางเลือกในการจองเวลาเพื่อสัมผัสกับแต่ละประสบการณ์ หรือเข้าร่วมในโปรแกรมที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ตอบสนองความต้องการและเป้าหมายของท่าน และนำความรู้และเครื่องมือที่ได้เรียนรู้จากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มอบให้เป็นอภินันทนาการจากเราไปปฏิบัติใช้เพื่อพัฒนาการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นในระยะยาว


ผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพ

ปฏิทินกิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพจะช่วยให้ท่านสามารถจองเวลาส่วนตัวกับนักบำบัดทางเลือกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดแบบองค์รวมที่ได้รับความเชื่อถือ

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาวิธีการปลดปล่อยศักยภาพของท่านอย่างเต็มที่ เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตจากโค้ช และทักษะการคลายเครียด หรือท่านต้องการจะค้นหาวิธีการบำบัดที่เหมาะสมเพื่อปรับความสมดุล เปิดการปิดกั้น หรือเลิกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราจะเสนอชุดทักษะและวิธีการบำบัดต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้ท่านสามารถเลือกวิธีการบำบัดที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับท่าน

     
     


การจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการ

ปฏิทินกิจกรรมแบบกลุ่มที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการโดยจะหมุนเวียนกันไป ซึ่งนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพของเรา เพลิดเพลินกับกิจกรรมการออกกำลังกายแบบองค์รวมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและการจัดสัมมนาเชิงการศึกษาในหัวข้อเรื่องต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการตระหนักรู้ของท่าน และมอบความรู้และเครื่องมือใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นต่อไปอีกนานหลังจากที่ท่านกลับไป

โปรดติดต่อทีมงานสุขภาพของเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับปฏิทินการจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพล่าสุดที่ spa.asia@anantara.com


การพักผ่อนในรีสอร์ท, สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและสปา

นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งเน้นการสร้างความสมดุล โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนที่น่าประทับใจอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการผ่อนคลายและเติมพลังของท่าน

ว่ายน้ำที่สระกลางแจ้งและนอนอาบแดดท่ามกลางทิวทัศน์ของสวนเขียวขจี น้ำตก และสระบัว ช่วยให้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพและเสียงของธรรมชาติ เฮลท์คลับของเราเปิดให้บริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ช่วยให้ท่านสามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินหรือความเครียดจากการใช้ชีวิตในเมืองหลวงด้วยการออกกำลังกายในห้องออกกำลังกายหรือเล่นเกมสควอช เรามีสตูดิโอโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมโยคะ แอโรบิก และสปินนิ่ง ที่เสริมด้วยการผ่อนคลายในห้องอบไอน้ำและสระน้ำวน เพื่อการผ่อนคลายปล่อยกายใจอย่างเต็มที่ อนันตรา สปา ที่ได้รับรางวัลของเรา เสนอบริการเพื่อสุขภาพในแบบดั้งเดิมของไทย วิธีการบำบัดแผนโบราณที่ได้รับความเชื่อถือมานานจากหลากหลายประเทศทางเอเชีย และสปาที่ทันสมัยแบบตะวันตก บริการทั้งหมดดำเนินการโดยนักบำบัดที่ได้ผ่านการฝึกฝนตามมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรม

ดูการออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม

แพ็คเกจพิเศษ

Morning Wellness at Anantara Siam

Morning Wellness at Anantara Siam

We invite you to join an unforgettable experience with Morning Wellness at Anantara Siam. เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษแพ็คเกจเข้าพักระยะสั้นที่อนันตรา สยาม

ข้อเสนอพิเศษแพ็คเกจเข้าพักระยะสั้นที่อนันตรา สยาม

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับการรับประทานอาหารและสปาตลอดการเข้าพัก และอัพเกรดห้องฟรี เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

All bookings made on anantara.com will be rewarded with daily dining credit. Suite bookings will also receive the additional benefit of complimentary Kasara Lounge access.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

155 ถนนราชดำริ
กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทร: +66 2 126 8866
แฟกซ์: +66 2 253 9195
อีเมล: siam@anantara.com

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday